Kính chào quý khách hàng 
 HOPLONG GROUP chúng tôi  xây dựng chuỗi hệ thống công ty chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tốt cho sức khỏe , phòng và chữa bệnh làm từ thảo dược thiên nhiên. 
  Xin quý vị hết sức lưu ý , hiện nay trong thị trường tràn ngập những sản phẩm về thảo dược nhưng chất lượng không tốt , lý do đơn giản vì đó là sản phẩm không sản xuất từ thảo dược tự nhiên nhưng họ vẫn quảng cáo , in trên bao bì là sản phẩm thảo dược.
  Đối với sản phẩm từ HOPLONGGROUP của chúng tôi được thông qua sự kiểm duyệt an toàn của các cơ quan đủ thẩm quyền cấp phép    
  Lần ra mắt những thương hiệu tốt về sức khỏe thành phần từ thảo dược thiên nhiên HOPLONGGROUP – công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MẬT ONG HƯƠNG QUÊ GIA LAI  xin trân trọng giới thiệu đến quý vị sản phẩm mới - Thương hiệu Mật Ong HƯƠNG QUÊ HONEY
 
  Mật ong Hương Quê Honey là loại thảo dược thiên nhiên nguyên chất 100% , đặc biệt là sản phẩm gia truyền hơn 35 năm nuôi ong mật. Mật  thu hoạch theo mùa hoa nở đặc trưng của các mùa trong năm.
Mùa xuân theo miền Nam là mùa khô là thời gian hoa nở sặc sỡ nhất cùng với thời gian lấy mật dài hơn, nên mật có màu vị đậm đặc phù hợp với khẩu vị của người Nam Bộ.
Mùa hạ theo miền Nam là mùa mưa là thời gian hoa nở đặc trưng tuỳ theo vùng miền  cho ra mật chín có màu vị sáng thanh phù hợp với khẩu vị người Bắc Bộ.
 Đặc biệt Mật ong Hương Quê Honey có mùi vị đặc trưng phấn hoa cà phê là nguồn hoa phong phú của miền cao nguyên Gia Lai và Mật chín đa hoa nguồn hoa rừng Tây Bắc cùng với nguồn hoa  của các vùng miền trong cả nước.
 

Mật ong Hương Quê HONEY là mật  nguyên chất quay từ tổ Ong Mật trong chu trình Mật Chín  để mật giữ được nguyên chất lượng mật ong tươi tương đương mật ong rừng.
 
              THƯ NGỎ  
Kính gửi : QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI - QUÝ ĐẠI LÝ- QUÝ KHÁCH HÀNG các  tỉnh thành trong cả nước.
Công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MẬT ONG HƯƠNG QUÊ GIA LAI  – HOPLONGGROUP - nhãn hàng MẬT ONG HƯƠNG QUÊ HONEY chân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH  đã ủng hộ và tín nhiệm sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.
Với tình hình ô nhiễm môi trường và thực phẩm trầm trọng như hiện nay công ty chúng tôi chọn xây dựng và phát triển những sản phẩm có tác dụng dinh dưỡng cao , có chức năng điều trị bệnh để góp phần đem đến sự   an toàn sức khoẻ cho chúng ta.
Do đó bắt đầu từ 01/03/2018  chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách sản phẩm mới PHẤN HOA CẢ PHÊ. 
Phấn hoa là một loại DINH DƯỠNG THẢO DƯỢC vì được ong thợ đem về tổ từ nhuỵ hoa và là một DƯỢC LIỆU TẠO HOÁ ban tặng cho con người vì có tác dụng  điều trị những bệnh khó chữa theo những bài thuốc của ngành  đông y , thật sự là NĂNG LƯỢNG SỐNG cho con người.
 Công ty chúng tôi kính mong quý khách hàng tiếp tục tín nhiệm và ủng hộ  Sản phẩm HOPLONGGROUP nói chung và nhãn hàng MẬT ONG – PHẤN HOA HƯƠNG QUÊ HONEY nói riêng của chúng ta ngày càng phát triển và bển vững! 
 Trân Trọng Cảm  Ơn  
HOPLONGGROUP – MẬT ONG – PHẤN HOA HƯƠNG QUÊ HONEY.
     Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cùng kinh doanh  cùng sở hữu sản phẩm mật ong và phấn hoa tốt nhất !
      Sản xuất : công ty TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ MẬT ONG HƯƠNG QUÊ GIA LAI .
      Địa chỉ:     19 Lý Nam Đế, P. Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gialai.
      VPDĐ 1: 17-19-21 Nguyễn văn Trỗi , phừơng 12,Quận Phú Nhuận,   TPHCM
      Phân phối : công ty TNHH TƯ VẤN TM ĐẦU TƯ HỢP LONG - HOPLONGGROUP .
      Hotline : 0909160497 - 0938030899

MẬT ONG HƯƠNG QUÊ HONEY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: