HÀNH TRÌNH VUI KHOẺ
300ML

105.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay chúng ta luôn năng động chuyển đổi môi trường sống thường xuyên, khi thì đi công tác , lúc thì đi du lịch ....chúng ta vẩn nên giữ nếp...

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay chúng ta luôn năng động chuyển đổi môi trường sống thường xuyên, khi thì đi công tác , lúc thì đi du lịch ....chúng ta vẩn nên giữ nếp sinh hoạt như lúc ở nhà để sức khỏe vẩn luôn ổn định tốt đó là luôn đem theo thảo dược mật ong với dung tích nhỏ gọn 300 ml sẽ làm cho  chúng ta có  được hành trình vui khỏe.

Công dụng: 

* Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể 

- Uống  trực tiếp hoặc pha với nước ấm và chanh uống mỗi ngày.

Làm đẹp da: 

Thoa trực tiếp

ong mỗi ngày.

 - Thoa  kết hợp với sữa chua hoặc nghệ đắp mặt nạ mỗi tối.

Trị bệnh : 

Khi bị ho, viêm họng : uống mật ong với chanh buổi sáng và buổi tối.

- Khi bị đau bao tử : uống với nghệ ngâm mật ong vào buổi sáng và tối.

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG SAO CHO TỐT:
Theo Tiến sĩ Lê Minh Hoàng (Viện Nghiên cứu Công Nghệ Sinh học và Môi trường - Đại Học Nông Lâm TP.HCM), bảo quản mật ong tốt nhất ở môi trường thoáng mát khoảng 27-28 độ C, đựng trong chai, lọ thủy tinh đậy kín, không đựng mật ong bằng lọ kim loại hoặc bình nhựa  để tránh phản ứng hóa học, có thể gây ngộ độc.
"Nếu để lâu ngày, mật ong nguyên chất sẽ kết tinh. Trên nắp lọ có đóng những lợn cợn sậm màu, nhưng đừng nghĩ rằng mật ong đã hỏng. Khi sử dụng chỉ cần chưng với nước ấm".
Tránh để mật ong gần thực phẩm có mùi như tỏi, hành, ớt, vì mật ong nguyên chất có xu hướng hút mùi thơm của những thực phẩm ở gần chúng.

LƯU Ý :  Để nơi thoáng mát.

KHÔNG ĐỂ NƠI KHÍ NÓNG - KHÔNG BẢO QUẢN ĐỘ LẠNH.

MẬT ONG HƯƠNG QUÊ HONEY.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: